ร้านอาหารสหมงคล  : ดำเนินกิจการ  มาเป็นเวลามากกว่า  15  ปี  รับจัดงาน  จัดเลี้ยง  นอกสถานที่  โต๊ะจีน  บุฟเฟ่ต์  ค๊อกเทล  รูปแบบการ  จัดเลี้ยง  และอาหารที่ใช้ในการ จัดเลี้ยง รับรองแขก  เป็นแบบมาตรฐานโรงแรมชั้นหนึ่ง

ร้านอาหารสหมงคล  : มีทีมงานที่มีประสบการณ์ในงาน  จัดเลี้ยง  มาจากโรงแรมชั้นหนึ่ง  จึงรับประกัน งาน  จัดเลี้ยง  ได้ถึงรูปแบบและความสวยงาม  ได้เป็นอย่างดียิ่ง

ร้านอาหารสหมงคล  : ได้เลือกสรรวัตถุดิบ  ที่ใช้ในการประกอบอาหาร ในการ  จัดเลี้ยง  ที่มีคุณภาพ  อาหารสดที่ใช้  เป็นอาหารใหม่  สด  ขนาดและน้ำหนักได้มาตรฐานทุกชนิด

ร้านอาหารสหมงคล  : มีกุ๊กที่มีประสบการณ์และความชำนาญ  ในรูปแบบการ  จัดเลี้ยง  นอกสถานที่  การปรุงรสชาดอาหารได้มาตรฐาน  สะอาด  อร่อย  จนเป็นที่ยอมรับของโรงแรมชั้นหนึ่ง  และสโมสรที่ใช้ จัดเลี้ยง  ทั่วไป

ร้านอาหารสหมงคล  : มีเมนูอาหารให้เลือกใช้บริการ  จัดเลี้ยง  มากมายหลายราคา  แล้วแต่ความพอใจของผู้ใช้บริการ  และเมนูอาหาร  สามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกรายการอาหาร

ร้านอาหารสหมงคล  : จัดโต๊ะ  VIP  สำหรับแขกคนสำคัญ  ในงาน  จัดเลี้ยง  ของคุณ  และมีพนักงานเสริฟไว้คอยบริการตลอดเวลา

การจัดโต๊ะจีนสำหรับโต๊ะVIP

สำหรับแขกคนสำคัญของคุณ

 

ร้านอาหารสหมงคล  : ให้ลูกค้าได้ชิมอาหารฟรี  ( อาหาร  จัดเลี้ยง  แบบโต๊ะจีน อาหาร  จัดเลี้ยง  แบบบุฟเฟ่ต์ อาหาร  จัดเลี้ยง  แบบค็อกเทล ) ก่อนที่จะตัดสินใจใช้อาหารและบริการ  ของร้านอาหารสหมงคล  โดยไม่มีเงื่อนไขใดใดทั้งสิ้น  การชิมอาหาร  จะไปชิมที่งาน  จัดเลี้ยง  และได้ดูบรรยากาศภายในงาน  จัดเลี้ยง  ไปในตัวด้วย

ร้านอาหารสหมงคล  : จัดบรรยากาศหน้างาน  จัดเลี้ยง  ให้กับคุณได้อย่างสวยงาม  และมีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ  ตามความพอใจ

ร้านอาหารสหมงคล  : มีเมนูอาหาร  จัดเลี้ยง  โต๊ะจีน  ให้เลือกมากถึง  7  เมนู

ร้านอาหารสหมงคล  : มีบริการจัดหาสถานที่  สำหรับงาน  จัดเลี้ยง โต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล  มีสถานที่  รับจัดงานเลี้ยง  ให้เลือกมากกว่า  60  แห่งทั่วกรุงเทพฯ

 

    

ร้านอาหารสหมงคล          

เมนูอาหารโต๊ะจีน      เมนูอาหารบุฟเฟ่ต์     เมนูค็อกเทล     รูปอาหาร     สถานที่จัดงานเลี้ยง  

สอบถามรายละเอียดเพิ่ม  โทร     :    02-435-4545  ,  06-5633054